ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

หมวดสินค้า

  [Help]
dot


How to Order
Pre Order
Track & Trace
Steam Wallet
PS Plus Thai 3 Months
PS Plus Thai - 12 Months
PSN Thai 2000
Razer Kraken Pro V2
Razer Gigantus
DUCKY ONE TKL RGB (Blue Switch)
 Razer DeathAdder Elite
8Bitdo NES30 Pro Game Controller
Razer Hammerhead for iOS
Thrustmaster T.Flight Hotas X
Razer Firefly
Razer Man O
Tt eSPORTS Ventus X RGB
4Gamers Dual Charge n Stand
Member


การรับประกันสินค้า และการส่งสินค้าเคลม

เรียนท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านทราบ

บริษัท แอ็พท ซอฟต์ จำกัด ใคร่ขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัทฯ ได้เปิดให้บริการจำหน่ายสินค้าประเภทซอฟต์แวร์เกมและการศึกษา และอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง มากว่า 15 ปี โดยบริษัทฯ ได้ยึดมั่นในการให้บริการที่ดีและอำนวยความสะดวกแก่ท่านลูกค้ามาโดยตลอด

บริษัทฯ ขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัทฯ เป็นเพียงร้านค้าปลีก เปิดให้บริการจำหน่ายโดยร้านสาขา ที่รับสินค้าจากผู้ผลิต หรือตัวแทนลิขสิทธิ์มาจำหน่าย การรับประกันสินค้า ทั้งในระยะสั้น (ภายใน 7 วัน เปลี่ยนสินค้าใหม่) และระยะยาว (6 เดือน หรือ 1, หรือ 2 ปี) ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ผลิต หรือตัวแทนลิขสิทธิ์สินค้า นั้นๆ

แต่เนื่องจาก บริษัทฯ เป็นผู้จำหน่ายสินค้าให้แก่ท่านลูกค้า บริษัทฯ จึงมีความยินดีที่จะให้บริการนำส่ง ติดตาม และนำสินค้า ที่มีปัญหาชำรุด เสียหาย กลับมาให้ท่านจากการส่งเคลมสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวก และลดภาระให้แก่ท่านลูกค้า

สินค้าที่มีการรับประกันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ สินค้าประเภทแผ่นเกม DVD และ สินค้าประเภทอุปกรณ์ ซึ่งมีรายละเอียดในการรับประกันดังนี้

***สินค้าที่เป็นประเภทแผ่นเกม DVD บริษัทฯ จะรับประกันและรับเคลมภายใน 7 วัน นับจากวันที่ท่านซื้อสินค้า ในกรณีที่แผ่น หรือสินค้าภายในกล่องเสียหายจากการผลิต หรือการขนส่ง ไม่รับประกันและรับเคลม ในกรณีที่ลูกค้าทำเสียหายหรือใช้ผิดวิธี โดยบริษัทฯ จะดำเนินการให้ท่านดังนี้

- บริษัทฯ จะทำการเปลี่ยนสินค้าแบบเดียวกับตัวที่มีปัญหา (ทั้งกล่อง) ยกเว้นสินค้าตัวนั้นบริษัทฯ ไม่มีจำหน่ายแล้ว ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าตัวอื่นในราคาที่เท่ากัน (กรณีสินค้าตัวใหม่ราคาต่ำกว่าบริษัทฯ คืนส่วนต่างให้ / กรณีสินค้าตัวใหม่ราคาสูงกว่าลูกค้าต้องจ่ายเพิ่ม)
- บริษัทฯ จะเปลี่ยนเฉพาะแผ่น DVD ที่มีปัญหาให้ใหม่เท่านั้น (ในกรณีที่เป็นเกมที่มีการลงทะเบียนผ่านเนท) จะไม่เปลี่ยนชิ้นส่วนเสริมอื่นๆให้

* บริษัทฯ ไม่รับเปลี่ยน หรือคืนสินค้า ในกรณีที่สินค้ามีคุณสมบัติที่สูง หรือต่ำกว่า เครื่องเล่นของลูกค้า ลูกค้าควรตรวจสอบเครื่องเล่นของท่าน กับสินค้าที่ท่านต้องการ ก่อนตัดสินใจซื้อ
 

***สินค้าประเภทอุปกรณ์ เมื่อท่านพบว่าสินค้ามีปัญหา จากการผลิต หรือ จากการขนส่ง ฯลฯ สิ่งแรกที่ท่านควรทำและทำได้ทันที คือติดต่อที่ร้านแอ็พท ซอฟต์ สาขาที่ท่านได้ทำการซื้อสินค้ามา นำสินค้าทั้งหมดทุกชิ้นส่วน พร้อมกล่องบรรจุ และใบเสร็จรับเงิน มาที่ร้านสาขา เจ้าหน้าที่ ที่ร้านสาขาพร้อมจะให้คำแนะนำและให้บริการในเบื้องต้นแก่ทุกท่าน ทันที
  
 
    
ในการเคลมสินค้าท่านสามารถเลือกปฏิบัติ ได้ดังนี้

1. ลูกค้าเป็นผู้ติดต่อบริษัทผู้ผลิต หรือ บริษัทตัวแทนจำหน่าย ที่มีชื่อปรากฎอยู่บนกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อขอคำแนะนำในรายละเอียดเกี่ยวกับตัวสินค้า หรือเพื่อขอนัดแนะ นำส่งสินค้าที่มีปัญหาเข้ารับการเปลี่ยน หรือ ซ่อมบำรุง โดยท่านลูกค้าเป็นผู้ดำเนินการเองทั้งสิ้น
2. กรณีซื้อสินค้าไปไม่เกิน 7 วัน (ความเสียหายต้องไม่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี หรือจงใจให้เกิดความเสียหาย) นำสินค้าที่มีปัญหามาที่ ร้านแอ็พท ซอฟต์ สาขาที่ท่านได้ทำการซื้อสินค้า พร้อมใบเสร็จรับเงิน ท่านจะได้รับบริการดังนี้ 
  
* ในกรณีที่มีสินค้า ทางร้านจะเปลี่ยนสินค้ายี่ห้อ แบบ รุ่น ชนิด เดียวกันให้ท่านทันที

** ในกรณีที่ไม่มีสินค้า ยี่ห้อ แบบ รุ่น ชนิดเดียวกัน อยู่ ณ เวลานั้น
ท่านสามารถเลือกใช้บริการดังนี้
2.1 เปลี่ยนสินค้า ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นอื่น ราคาเท่ากัน
2.2 เปลี่ยนสินค้า ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นอื่น ราคาสูงขึ้น โดยท่านชำระเงินส่วนต่างที่เพิ่ม
2.3 เปลี่ยนสินค้า ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นอื่น ราคาต่ำกว่า โดยทางร้านจะไม่คืนเงินส่วนต่างให้ท่าน
2.4 ลูกค้ามอบหมายให้ทางร้านสาขาเป็นผู้ดำเนินการในการแจ้งและจัดส่งเพื่อเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ท่าน ซึ่งขั้นตอนจะเป็นดังนี้

ลูกค้านำสินค้ามาที่สาขา
– สาขาส่งเข้าสำนักงานใหญ่ – ผู้ผลิตรับสินค้าเพื่อนำไปจัดเปลี่ยน - สินค้าใหม่ส่งมาที่สำนักงานใหญ่ – สำนักงานใหญ่ส่งมาที่สาขา – สาขาแจ้งลูกค้ามารับ (ใช้เวลาทั้งสิ้นไม่น้อยกว่า 7 วัน ทำการ)

3. กรณีซื้อสินค้าไปเกินระยะ 7 วัน แต่อยู่ในระยะเวลาประกันตามที่กำหนด  ท่านสามารถเลือกปฏิบัติตามข้อ 1 หรือนำสินค้าที่มีปัญหาทั้งหมดทุกชิ้นส่วน พร้อมกล่องบรรจุ และใบเสร็จรับเงิน มาที่ ร้านแอ็พท ซอฟต์ สาขาที่ท่านได้ทำการซื้อสินค้า

ท่านจะได้รับบริการดังนี้
3.1 ทางร้านสาขาจะตรวจสอบสินค้าเบื้องต้น ถ้าพบว่ามีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ณ เวลานั้น เจ้าหน้าที่จะทำการรับสินค้า และออกเอกสารการรับสินค้าให้แก่ท่าน และจะเป็นผู้ดำเนินการในการแจ้งและจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อทำการเคลมตามเงื่อนไขของแต่ละบริษัทฯ ซึ่งขั้นตอนจะเป็นดังนี้

ลูกค้านำสินค้ามาที่สาขา – สาขาส่งเข้าสำนักงานใหญ่ – ผู้ผลิตรับสินค้าเพื่อนำไปตรวจสอบ - สินค้าส่งกลับมาที่สำนักงานใหญ่ – สำนักงานใหญ่ส่งมาที่สาขา – สาขาแจ้งลูกค้ามารับ (ใช้เวลาทั้งสิ้นไม่น้อยกว่า 7 วัน ทำการ)

รายการตามข้อ 2.4 และ 3.1 สำนักงานใหญ่ และ สาขา จะเป็นผู้ติดตามสินค้าของท่านจากผู้ผลิต หรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อให้ท่านได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วที่สุด การล่าช้าอาจเกิดขึ้นได้จากหลายกรณี เช่น สินค้าไม่มีอยู่ในสต๊อค ต้องโอนย้าย หรือรอสินค้านำเข้า Lot ใหม่จากต่างประเทศ ฯลฯ แต่ท่านลูกค้าจะได้รับการแจ้งจากร้านสาขา เพื่อให้ทราบสถานะ (ทาง อีเมล์ หรือ โทร ที่ท่านได้แจ้งไว้) อย่างต่อเนื่อง
หรือท่านสามารถสอบถามได้โดยตรงที่ร้านสาขาที่ท่านได้ทำเรื่องไว้ กับเจ้าหน้าที่ของร้าน หรือ โทร หรือ อีเมล์ ของสาขา ตามเอกสารที่ท่านได้รับไว้

บริษัทฯ ใคร่ขอให้ท่านเข้าใจในบทบาท และสถานะของการให้บริการ ซึ่ง บริษัท แอ็พท ซอฟต์ ยึดมั่น และตั้งใจให้บริการที่ดีมาโดยตลอด หากท่านมีข้อสงสัย หรือไม่พอใจในบริการ หรือมีข้อแนะนำติชมใดๆ

ท่านสามารถติดต่อกับบริษัทฯ ได้ที่
สำนักงานใหญ่                                0-2748-3244 / apt_hof@yahoo.com
สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าบางนา             0-2361-1112 / apt_bna@yahoo.com
ฝ่ายบริการลูกค้า                           08-1813-2855 / aptsoft2006@yahoo.com


เงื่อนไขการรับประกัน ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าที่เปิดบรรจุภัณฑ์แล้วสึกหรอทันที ได้แก่ สินค้าประเภทต่อไปนี้
- แผ่นรองเมาส์ (Mouse Pad, Mouse Mat),
- แว่นตา (Gunnar),
- ที่แขวนหูฟัง (Hyperion)
- ที่รั้งสายเมาส์ (Razer Mouse Bungee, Roccat APURI)
- ตัวแปลงไฟ (Adapter)หน้า 1/1
1
[Go to top]Line ID : apt.line