ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
จำนวน : 0 ชิ้น
ราคา : 0.00บาท
bullet ดูสินค้า
bullet ชำระเงิน
dot

หมวดสินค้า

  [Help]
dot


How to Order
Pre Order
Track & Trace
PS4 Games Buy 1 Get 1 Free
http://www.aptsoftpark.com/index.php?lay=show&ac=cat_show_pro_detail&cid=143361&pid=1252316
Sony PS5 HD Camera
Hori PS5 DualSense Charging Stand (SPF-012A/R3)
Amiibo
MaxGames Switch Card Case-24 [Pokemon Pikachu]
HyperX ChargePlay Quad (Joy-Con Charging Station)
Nintendo Switch Pro Controller
Hori NSW-104A Wireless HORIPAD Controller Super Mario
Hori AD26-002A Sanrio Characters Hand Pouch
Hori AD24-002A Sanrio Characters Whole Storage Bag
Hori AD27-002A Sanrio Characters Play Stand for Nintendo Switch
Hori NSW-267A Aluminum Case Pikachu POP - Nintendo Switch
PowerA Iconic Car Charger Super Mario for Nintendo Switch
Member
LineID apt_bangna


การรับประกันสินค้า และการส่งสินค้าเคลม

เรียนท่านลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่านทราบ

บริษัท แอ็พท ซอฟต์ จำกัด ใคร่ขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัทฯ ได้เปิดให้บริการจำหน่ายสินค้าประเภทซอฟต์แวร์เกมและการศึกษา และอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้อง มากว่า 15 ปี โดยบริษัทฯ ได้ยึดมั่นในการให้บริการที่ดีและอำนวยความสะดวกแก่ท่านลูกค้ามาโดยตลอด

บริษัทฯ ขอเรียนให้ท่านทราบว่า บริษัทฯ เป็นเพียงร้านค้าปลีก เปิดให้บริการจำหน่ายโดยร้านสาขา ที่รับสินค้าจากผู้ผลิต หรือตัวแทนลิขสิทธิ์มาจำหน่าย การรับประกันสินค้า ทั้งในระยะสั้น (ภายใน 7 วัน เปลี่ยนสินค้าใหม่) และระยะยาว (6 เดือน หรือ 1, หรือ 2 ปี) ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ผลิต หรือตัวแทนลิขสิทธิ์สินค้า นั้นๆ

แต่เนื่องจาก บริษัทฯ เป็นผู้จำหน่ายสินค้าให้แก่ท่านลูกค้า บริษัทฯ จึงมีความยินดีที่จะให้บริการนำส่ง ติดตาม และนำสินค้า ที่มีปัญหาชำรุด เสียหาย กลับมาให้ท่านจากการส่งเคลมสินค้า เพื่ออำนวยความสะดวก และลดภาระให้แก่ท่านลูกค้า

สินค้าที่มีการรับประกันแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ สินค้าประเภทแผ่นเกม DVD และ สินค้าประเภทอุปกรณ์ ซึ่งมีรายละเอียดในการรับประกันดังนี้

***สินค้าที่เป็นประเภทแผ่นเกม DVD บริษัทฯ จะรับประกันและรับเคลมภายใน 7 วัน นับจากวันที่ท่านซื้อสินค้า ในกรณีที่แผ่น หรือสินค้าภายในกล่องเสียหายจากการผลิต หรือการขนส่ง ไม่รับประกันและรับเคลม ในกรณีที่ลูกค้าทำเสียหายหรือใช้ผิดวิธี โดยบริษัทฯ จะดำเนินการให้ท่านดังนี้

- บริษัทฯ จะทำการเปลี่ยนสินค้าแบบเดียวกับตัวที่มีปัญหา (ทั้งกล่อง) ยกเว้นสินค้าตัวนั้นบริษัทฯ ไม่มีจำหน่ายแล้ว ลูกค้าสามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าตัวอื่นในราคาที่เท่ากัน (กรณีสินค้าตัวใหม่ราคาต่ำกว่าบริษัทฯ คืนส่วนต่างให้ / กรณีสินค้าตัวใหม่ราคาสูงกว่าลูกค้าต้องจ่ายเพิ่ม)
- บริษัทฯ จะเปลี่ยนเฉพาะแผ่น DVD ที่มีปัญหาให้ใหม่เท่านั้น (ในกรณีที่เป็นเกมที่มีการลงทะเบียนผ่านเนท) จะไม่เปลี่ยนชิ้นส่วนเสริมอื่นๆให้

* บริษัทฯ ไม่รับเปลี่ยน หรือคืนสินค้า ในกรณีที่สินค้ามีคุณสมบัติที่สูง หรือต่ำกว่า เครื่องเล่นของลูกค้า ลูกค้าควรตรวจสอบเครื่องเล่นของท่าน กับสินค้าที่ท่านต้องการ ก่อนตัดสินใจซื้อ
 

***สินค้าประเภทอุปกรณ์ เมื่อท่านพบว่าสินค้ามีปัญหา จากการผลิต หรือ จากการขนส่ง ฯลฯ สิ่งแรกที่ท่านควรทำและทำได้ทันที คือติดต่อที่ร้านแอ็พท ซอฟต์ สาขาที่ท่านได้ทำการซื้อสินค้ามา นำสินค้าทั้งหมดทุกชิ้นส่วน พร้อมกล่องบรรจุ และใบเสร็จรับเงิน มาที่ร้านสาขา เจ้าหน้าที่ ที่ร้านสาขาพร้อมจะให้คำแนะนำและให้บริการในเบื้องต้นแก่ทุกท่าน ทันที
  
 
    
ในการเคลมสินค้าท่านสามารถเลือกปฏิบัติ ได้ดังนี้

1. ลูกค้าเป็นผู้ติดต่อบริษัทผู้ผลิต หรือ บริษัทตัวแทนจำหน่าย ที่มีชื่อปรากฎอยู่บนกล่องบรรจุภัณฑ์ เพื่อขอคำแนะนำในรายละเอียดเกี่ยวกับตัวสินค้า หรือเพื่อขอนัดแนะ นำส่งสินค้าที่มีปัญหาเข้ารับการเปลี่ยน หรือ ซ่อมบำรุง โดยท่านลูกค้าเป็นผู้ดำเนินการเองทั้งสิ้น
2. กรณีซื้อสินค้าไปไม่เกิน 7 วัน (ความเสียหายต้องไม่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี หรือจงใจให้เกิดความเสียหาย) นำสินค้าที่มีปัญหามาที่ ร้านแอ็พท ซอฟต์ สาขาที่ท่านได้ทำการซื้อสินค้า พร้อมใบเสร็จรับเงิน ท่านจะได้รับบริการดังนี้ 
  
* ในกรณีที่มีสินค้า ทางร้านจะเปลี่ยนสินค้ายี่ห้อ แบบ รุ่น ชนิด เดียวกันให้ท่านทันที

** ในกรณีที่ไม่มีสินค้า ยี่ห้อ แบบ รุ่น ชนิดเดียวกัน อยู่ ณ เวลานั้น
ท่านสามารถเลือกใช้บริการดังนี้
2.1 เปลี่ยนสินค้า ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นอื่น ราคาเท่ากัน
2.2 เปลี่ยนสินค้า ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นอื่น ราคาสูงขึ้น โดยท่านชำระเงินส่วนต่างที่เพิ่ม
2.3 เปลี่ยนสินค้า ยี่ห้อเดียวกัน รุ่นอื่น ราคาต่ำกว่า โดยทางร้านจะไม่คืนเงินส่วนต่างให้ท่าน
2.4 ลูกค้ามอบหมายให้ทางร้านสาขาเป็นผู้ดำเนินการในการแจ้งและจัดส่งเพื่อเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ท่าน ซึ่งขั้นตอนจะเป็นดังนี้

ลูกค้านำสินค้ามาที่สาขา
– สาขาส่งเข้าสำนักงานใหญ่ – ผู้ผลิตรับสินค้าเพื่อนำไปจัดเปลี่ยน - สินค้าใหม่ส่งมาที่สำนักงานใหญ่ – สำนักงานใหญ่ส่งมาที่สาขา – สาขาแจ้งลูกค้ามารับ (ใช้เวลาทั้งสิ้นไม่น้อยกว่า 7 วัน ทำการ)

3. กรณีซื้อสินค้าไปเกินระยะ 7 วัน แต่อยู่ในระยะเวลาประกันตามที่กำหนด  ท่านสามารถเลือกปฏิบัติตามข้อ 1 หรือนำสินค้าที่มีปัญหาทั้งหมดทุกชิ้นส่วน พร้อมกล่องบรรจุ และใบเสร็จรับเงิน มาที่ ร้านแอ็พท ซอฟต์ สาขาที่ท่านได้ทำการซื้อสินค้า

ท่านจะได้รับบริการดังนี้
3.1 ทางร้านสาขาจะตรวจสอบสินค้าเบื้องต้น ถ้าพบว่ามีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ ณ เวลานั้น เจ้าหน้าที่จะทำการรับสินค้า และออกเอกสารการรับสินค้าให้แก่ท่าน และจะเป็นผู้ดำเนินการในการแจ้งและจัดส่งสินค้าให้แก่ผู้ผลิตหรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อทำการเคลมตามเงื่อนไขของแต่ละบริษัทฯ ซึ่งขั้นตอนจะเป็นดังนี้

ลูกค้านำสินค้ามาที่สาขา – สาขาส่งเข้าสำนักงานใหญ่ – ผู้ผลิตรับสินค้าเพื่อนำไปตรวจสอบ - สินค้าส่งกลับมาที่สำนักงานใหญ่ – สำนักงานใหญ่ส่งมาที่สาขา – สาขาแจ้งลูกค้ามารับ (ใช้เวลาทั้งสิ้นไม่น้อยกว่า 7 วัน ทำการ)

รายการตามข้อ 2.4 และ 3.1 สำนักงานใหญ่ และ สาขา จะเป็นผู้ติดตามสินค้าของท่านจากผู้ผลิต หรือตัวแทนจำหน่าย เพื่อให้ท่านได้รับสินค้าอย่างรวดเร็วที่สุด การล่าช้าอาจเกิดขึ้นได้จากหลายกรณี เช่น สินค้าไม่มีอยู่ในสต๊อค ต้องโอนย้าย หรือรอสินค้านำเข้า Lot ใหม่จากต่างประเทศ ฯลฯ แต่ท่านลูกค้าจะได้รับการแจ้งจากร้านสาขา เพื่อให้ทราบสถานะ (ทาง อีเมล์ หรือ โทร ที่ท่านได้แจ้งไว้) อย่างต่อเนื่อง
หรือท่านสามารถสอบถามได้โดยตรงที่ร้านสาขาที่ท่านได้ทำเรื่องไว้ กับเจ้าหน้าที่ของร้าน หรือ โทร หรือ อีเมล์ ของสาขา ตามเอกสารที่ท่านได้รับไว้

บริษัทฯ ใคร่ขอให้ท่านเข้าใจในบทบาท และสถานะของการให้บริการ ซึ่ง บริษัท แอ็พท ซอฟต์ ยึดมั่น และตั้งใจให้บริการที่ดีมาโดยตลอด หากท่านมีข้อสงสัย หรือไม่พอใจในบริการ หรือมีข้อแนะนำติชมใดๆ

ท่านสามารถติดต่อกับบริษัทฯ ได้ที่
สำนักงานใหญ่                                0-2748-3244 / apt_hof@yahoo.com
สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าบางนา             0-2361-1112 / apt_bna@yahoo.com
ฝ่ายบริการลูกค้า                           08-1813-2855 / aptsoft2006@yahoo.com


เงื่อนไขการรับประกัน ไม่ครอบคลุมถึงสินค้าที่เปิดบรรจุภัณฑ์แล้วสึกหรอทันที ได้แก่ สินค้าประเภทต่อไปนี้
- แผ่นรองเมาส์ (Mouse Pad, Mouse Mat),
- แว่นตา (Gunnar),
- ที่แขวนหูฟัง (Hyperion)
- ที่รั้งสายเมาส์ (Razer Mouse Bungee, Roccat APURI)
- ตัวแปลงไฟ (Adapter)หน้า 1/1
1
[Go to top]ร้าน #AptSoftCentralBangna ชั้น 6 (ฝั่งสวนน้ำ) ☎ 09-2745-9110 / 0-2361-1112 | Line หน้าร้าน : apt_bangna (11:30-20:30)